Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 20/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật Khiếu nại, tố cáo. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.