Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 18/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án luật giáo dục. Phó chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự chủ trì.