Một số ý kiến về chế định "hợp đồng dân sự" trong Dự thảo Bộ luật dân sự - Nguyễn Thị Khế (1995)
Chế định hợp đồng dân sự được coi là chế định cơ bản nhất của Bộ luật dân sự. Hợp đồng dân sự là hình thức pháp lý quan trọng trong việc trao đổi sản phẩm hàng hoá, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của công dân. Bài viết đưa ra một vài phân tích về chế định hợp đồng dân sự trong dự thảo.