Góp ý cho Dự thảo Bộ luật dân sự về giao dịch dân sự có điều kiện - Phạm Công Lạc (1995)
Pháp luật đã có những quy định quan trọng về giao dịch dân sự. Bởi giao dịch dân sự là căn cứ chủ yếu, phổ biến nhất trong các căn cứ làm phát sinh, thay đổi, chấm dứt quyền dân sự, nghĩa vụ dân sự. Bài viết đã phân tích một số góp ý về điều 79 của Bộ luật dân sự vê giao dịch dân sự.