Về chế độ tài sản của vợ chồng - Ngô Thị Hường (1995)
Phân tích luật hôn nhân gia đình để tìm hiểu cụ thể hơn về chế độ tài sản vợ chồng khi đang trong quá trình hôn nhân và khi có tranh chấp tài sản sau li hôn. Bên cạnh việc xác định khối tài sản chung thì luật hôn nhân gia đình còn thừa quyền sở hữu riêng về tài sản của vợ hoặc chồng.