Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 14/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về các nội dung của dự án Luật khiếu nại, tố cáo; Quốc hội thảo luận dự án sửa đổi, bổ sung một số điều Luật đất đai. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển điều khiển nội dung