Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 14/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án sửa đổi, bổ sung một số điều Luật đất đai. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì