Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 13/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục nghe trả lời chất vấn của Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Đức Mạnh chủ trì.