Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 13/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận dự án Luật khiếu nại, tố cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp