Suy nghĩ về đào tạo và bồi dưỡng luật sư - Nguyễn Văn Bốn (1995)
Có thể nói trong quá trình phát triển từ trước đến nay, đội ngũ luật sư của chúng ta chỉ mới quan tâm đến trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức của luật sư mà quên mất khả năng hành nghề của luật sư. Do vậy việc bồi dưỡng, đào tạo luật sư là việc làm hết sức quan trọng để có một đội ngũ luật sư đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng đảm bảo yêu cầu ngày càng cao của hoạt động luật sư.