Một số vấn đề về người chưa thành niên phạm tội - Ngô Ngọc Thuỷ (1995)
Nghiên cứu, tìm hiểu về các hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội theo quy định của Bộ luật hình sự. Đưa ra ý kiến về độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Từ đó đưa ra những sửa đổi hợp lý và phù hợp hơn với thực trạng phạm tội ở lứa tuổi chưa thành niên như hiện nay.