Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 11/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục nghe chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì