Nhà nước, pháp luật và chính sách xã hội - Trần Trọng Hựu (1995)
Đề xuất những ý kiến để xác lập và thực hiện có hiệu quả chính sách xã hội cần thiết phải làm sáng rõ một số vấn đề lý luận về chức năng xã hội của nhà nước và pháp luật, đề xuất những giải pháp nhằm phát huy vai trò to lớn của Nhà nước và pháp luật.