Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 05/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 1998 và phương hướng, nhiệm vụ năm 1999. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa chủ trì.