Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 02/12/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận dự án Bộ Luật hình sự (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.