Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 02/12/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận thông qua luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa X; Thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ năm 1999. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì.