Tự thú và đầu thú trong luật hình sự Việt Nam - Trần Thái Dương (1995)
Điểm lại một số ý kiến của các nhà nghiên cứu trong nước về các dấu hiệu pháp lý xung quanh khái niệm tự thú và đầu thú, góp phần vào sự suy nghĩ chung trong quá trình sửa đổi, bổ sung luật hình sự ở nước ta, và hệ thống những quy định có liên quan của pháp luật hình sự Việt Nam từ trước đến nay.