Bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá ở Việt Nam - Lê Xuân Thảo (1995)
Hoạt động đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá ở Việt Nam chưa có sự phối hợp đồng bộ chặt chẽ, thường xuyên giữa các cơ quan đăng ký cấp văn bằng bảo hộ với Tổng cục hải quan, công an kinh tế, các cơ quan quản lý thị trường, toà án...Do vậy Nhà nước cần phải có những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền lợi của chủ văn bằng sở hữu công nghiệp.