Xác định ranh giới giữa hai phạm trù "phân biệt đối xử" và "ưu đãi" trong luật lao động - Nguyễn Kim Phụng (1995)
Bài viết trao đổi suy nghĩa về hai phạm trù "phân biệt đối xử" và "ưu đãi" và ranh giới của chúng dưới góc độ khoa học luật lao động, góp phần quy định, giải thích, hướng dẫn pháp luật đúng yêu cầu của cuộc sống và nâng cao hiệu quả của pháp luật.