Về "điều kiện" trong các hợp đồng có điều kiện - Phạm Công Lạc (1995)
Trình bày quan điểm "điều kiện" trong các hợp đồng có điều kiện- một dạng giao dịch có điều kiện, quy định một sụ kiện là điều kiện khi sự kiện đó xảy ra hợp đồng phát sinh hay chấm dứt hiệu lực.