Một số suy nghĩ về điều 18 luật hôn nhân và gia đình Việt Nam- 1986 - Nguyễn Văn Cừ (2015)
Tìm hiểu về Điều 18 Luật hôn nhân và gia đình với các nội dung: việc chia tài sản chung của vợ chồng khi hôn nhân đang tồn tại được quy định trên cơ sở nào? Điều 18 có phải gián tiếp quy định về ly thân không? Phạm vi áp dụng? Chế độ tài sản của vợ chồng được hiểu như thế nào sau khi đã chia tài sản chung?