Trần Văn Minh có phạm tội cướp không? - Đinh Văn Quế (2017)
Phân tích một vài điểm về việc địn tội và thẩm quyền của Toà án cấp phúc thẩm xung quanh việc Trần Văn Minh phạm tội cướp tài sản, đưa ra những lập luận giải thích về quyết định của Toà án là đúng hay sai?