Vài nét về tài phán lao động ở Cộng hoà Liên bang Đức - Chu Thanh Hưởng (2017)
Khái quát một số nét về hệ thống lao động toà án và việc xét xử các vụ án lao động ở Cộng hoà Liên bang Đức. Hệ thống toà án ở đây gồm: hệ thống toà án hình sự; hệ thống toà án dân sự; hệ thống tòa án xã hội và hệ thống toà án lao động.