Một số quy định về tội phạm trong bộ luật Hồng Đức - Võ Khánh Vinh (2017)
Bài viết tìm hiểu làm sáng tỏ các quy định chung nhất của bộ luật Hồng Đức về các nguyên tắc của luật hình sự và chế định tội phạm.