Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 02/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 1998 và phương hướng, nhiệm vụ năm 1999. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì