Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 01/12/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua dự án Luật giáo dục. Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự chủ trì