Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 30/05/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận dự án Luật thuế chuyển quyền sử dụng đất. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung