Suy nghĩ về đào tạo thẩm phán ở Việt Nam - Lê Thị Sơn (2017)
Trình bày những suy nghĩ bước đầu về đào tạo bồi dưỡng thẩm phán. Đó cũng là những dự kiến đầu tiên cho việc xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng thẩm phán của trường Đại học Luật Hà Nội.