Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 22/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết dự án Luật Khuyến khích đầu tư trong nước; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công ty; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Doanh nghiệp tư nhân. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung.