Bàn về khái niệm công nhân viên chức - Lưu Bình Nhưỡng (2017)
Phân biệt sự khác nhau giữa hai khái niệm công nhân và viên chức, nhằm tránh gây ra sự mơ hồ về địa vị cũng như thiệt thòi về quyền lợi đối với người lao động.