Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 21/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết dự án Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi). Tiếp tục thảo luận và biểu quyết dự án Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung.