Tìm hiểu các loại hình doanh nghiệp ở Hoa Kỳ - Lê Hồng Hạnh (2017)
Bài viết đưa ra những so sánh khái quát về một số loại hình doanh nghiệp theo pháp luật VIệt Nam và pháp luật Mỹ, nhằm tạo ra những cơ sở bước đầu cho việc nghiên cứu sâu các loại hình doanh nghiệp cụ thể.