Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 17/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết dự án Bộ luật Lao động. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung