Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 13/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1994 trong 6 tháng đầu năm và những biện pháp để thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung.