Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 07/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận Dự án Luật khuyến khích đầu tư trong nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung