Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 04/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận Dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy chủ trì điều khiển nội dung.