Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 02/06/1994 - Quốc hội (1994)
Quốc hội thảo luận Dự án luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung