Kiện toàn công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo với việc thiết lập toà án hành chính ở Việt Nam - Vũ Văn Chiến (2017)
Thiết lập toà án hành chính và kiện toàn công tác giải quyết khiếu nại tố cáo là hai mặt của một vấn đề, nằm trong một chương trình thống nhất và đồng bộ nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền và một xã hội công dân, thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới do Đảng lãnh đạo.