Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 30/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật phá sản doanh nghiệp, các nghị quyết của kỳ họp thứ tư Quốc hội Khóa IX. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung