Luật học với sự nghiệp đổi mới đất nước - Lê Minh Tâm (2017)
Bài viết trình bày một số vấn đề chính về các hướng nghiên cứu chính của Luật học nhằm tiến kịp nhịp độ phát triển chung, góp phần xứng đáng vào việc giải quyết thành công các nhiệm vụ mà công cuộc đổi mới đất nước đặt ra.