Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 30/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật phá sản doanh nghiệp, các Nghị quyết của kỳ họp thứ tư Quốc hội Khóa IX và lễ bế mạc. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung.