Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 22/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội thảo luận về Dự án Luật phá sản doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung.