Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 28/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung.