Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 23/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật phá sản doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung.