Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 22/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung.