Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 16/12/1993 - Quốc hội (1993)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về ngân sách Nhà nước năm 1994. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung