Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 13/12/1993 - Quốc hội (1993)
Tình hình thực hiện nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ năm 1993 và phương hướng nhiệm vụ năm 1994. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung