Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 28/04/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự chủ trì.