Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 24/04/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật khiếu nại, tố cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa chủ trì