Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 20/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua dự án Luật tài nguyên nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự chủ trì điều khiển nội dung